Ba Chỉ Bò Mỹ Nướng

  • Mã sản phẩm: GBM5
  • Xuất xứ: Mỹ – CHUCK SHORT RIB

Ba Chỉ Bò Mỹ Nướng – US Short Plate for BBQ   

Quy cách: Cắt lát thẳng 7mm* 500gr/gói có khay   

Đóng gói: Hút chân không   

 

LH: 0932.38.6464

Chia sẻ:

Ba chỉ bò Mỹ nướng – US Short Plate for BBQ, nạc thơm ngậy tan trong miệng với tỷ lệ nạc, mỡ hoàn hảo cho ra miếng thịt mềm, ngọt, ngậy nhưng không hề ngấy. Ba chỉ bò Mỹ tại Olam Foods Việt Nam đã trở thành phần thịt không thể thiếu mỗi khi có dịp tụ họp cùng bạn bè và gia đình cuối tuần hay lễ tết.

Ba Chỉ Bò Mỹ Nướng – US Short Plate for BBQ   

Đặc điểm của ba chỉ bò Mỹ nướng   

Thịt ba chỉ bò Mỹ  nướng – Tên tiếng Anh là US Short Plate for BBQ là phần thịt được pha lóc từ bụng của con bò. Thịt ba chỉ bò có các dải mỡ và nạc xen kẽ với nhau giúp cho các món lẩu, nướng mềm, thơm ngậy.

Thịt ba chỉ bò Mỹ nằm ở phần bụng, có một dải mỡ trắng xen kẽ các thớ nạc mềm. Tại Olam Foods Việt Nam, ba chỉ được chọn lọc từ giống bò ngon nhất của Mỹ – bò Black Angus cho chất lượng thịt ngon, tỉ lệ nạc, mỡ đều đặn, ngọt thơm và phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng.

Ba chỉ bò Mỹ tại Olam Foods Việt Nam được bào nướng theo tiêu chuẩn độ dày 7mm, đảm bảo độ mềm và ngọt khi khách hàng sử dụng. Với độ dày miếng thịt như trên khi mang đi nướng ở nhiệt độ 200 độ mặt ngoài vừa vàng thì thịt bên trong cũng vừa chín tới, không làm mất đi vị ngọt của thịt, đúng chuẩn bò BBQ thượng hạng.

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Mỹ   

Thịt bò Mỹ nằm trong phân loại thịt đỏ – một thuận ngữ dùng riêng cho thịt thú vật, có hàm lượng sắt cao hơn gà, cá. Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Mỹ cao với rất nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là sắt và kẽm, vì vậy nó được khuyến cáo là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh.

Protein: thịt bò mỹ có protein cao, chứa 8 loại axit amin thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể. Các axit amin có cấu thành giống với cơ bắp của chúng ta, tốt cho bệnh nhân sau phẫu thuật, vận động viên, người tập thể hình, những người cần bổ sung các mô cơ bắp.

Vitamin và khoáng chất:  Trong thịt bò có rất nhiều loại vitamin và khoáng chất. Trong đó phải kể đến các vitamin và khoáng chất như: Vitamin B12, B6, Photpho, Kẽm, Sắt,… tốt cho não và hệ thần kinh, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim,…

Cách chế biến

Thịt Ba chỉ bò Mỹ mềm thơm đặc trưng của bò ăn ngũ cốc, thịt thơm mùi bơ và đặc biệt rất dễ sơ chế và chế biến. Bạn có thể làm rất nhiều món như: bò nướng than hoa, nướng bếp điện, cuộn nấm kim châm hay nướng phomai,… đều rất ngon. Hoặc nếu thích bạn có thể dùng thịt bò làm các món lẩu, xào,…tùy thích.

Hướng dẫn bảo quản thịt bò Mỹ

Bạn chỉ cần bảo quản khay thịt ba chỉ bò trong ngăn đá tủ lạnh, khi dùng lấy ra sử dụng, rất tiện lợi. Ba chỉ bò Mỹ nguyên khối sẽ có hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sơ chế thịt tại Mỹ, còn đối với thịt đã cắt thái, hút chân không hạn sử dụng là 6 tháng, dùng ngon nhất cho 3 tháng đầu.

Gíá thịt ba chỉ bò Mỹ bao nhiêu?

Bò Black Angus là giống bò ngon nhất của Mỹ – với tỉ lệ mỡ, nạc xen kẽ nhau rất hợp lý giúp từng miếng thịt mềm, thơm ngậy khi chế biến. Những miếng thịt được cắt bằng máy tự động trong môi trường lạnh lý tưởng để tránh bị rã đông. Tại Olam Foods Việt Nam thịt được cắt mới liên tục và đóng 500 Gram/gói hút chân không tiện lợi, dễ sử dụng. Chúng tôi giao hàng hằng ngày trong toàn thành phố Hồ Chí Minh. Với các đơn hàng ở các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ gửi nhà xe khách vận chuyển đến với khách hàng.

Tư vấn đặt hàng
0932.38.6464
(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)
Thương Hiệu Hàng Đầu

Thương Hiệu Hàng Đầu

về thực phẩm nhập khẩu

Sản phẩm tươi

Sản phẩm tươi

100% an toàn và chất lượng

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh

63 tỉnh và thành phố

Freeship

Freeship

cho đơn hàng giá trị lớn