Bạch Tuộc Nhật

  • Mã sản phẩm: GBT1
  • Xuất xứ: Mỹ
917,000₫

Bạch Tuộc Nhật hay Bạch Tuộc Đỏ, Madako Tako (Steamed Octopus). Là sản phẩm được luộc sơ và đóng gói. Giúp lưu trữ được lâu hơn, tiện lợi khi sử dụng. 

 

LH: 0932.38.6464

Chia sẻ:

Bạch tuộc Nhật Bản Tako có thịt giòn, bùi, ngọt. Loại ngon sẽ có lớp vỏ màu đỏ hồng tươi, đậm màu không bị bợt hay nhạt, phần thịt bên trong dày và trắng trong không bị vàng. Khi ăn, cảm giác miếng bạch tuộc giòn ngọt, cùng vị wasabi cay cay, hương vị đậm đà của xì dầu sẽ làm bạn nhớ mãi không quên.

Bạch Tuộc Nhật – MADAKO TAKO 

Madako Tako (Steamed Octopus) 4 Japan Wild

Size 1,2 – 1,7 Kg

Bạch tuộc Nhật được biết đến như một trong những hải sản tươi ngon, rất được yêu thích tại xứ sở hoa anh đào. Bạch tuộc nhật – Madako Tako nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, được đóng gói hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo quản ở nhiệt độ lạnh -18 độ C.

Bạch tuộc Tako nằm trong danh sách các loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Bạch tuộc vẫn giữ được hương vị như ban đầu do quá trình đánh bắt, lựa chọn, bảo quản kĩ lưỡng, phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách Việt.

Giá trị dinh dưỡng của bạch tuộc Nhật 

Bạch tuộc được đánh giá là hải sản giàu chất dinh dưỡng tốt cho phụ nữ sau sinh, hoặc người muốn bồi dưỡng sức khoẻ.

Trong thịt bạch tuộc chứa rất nhiều các vitamin: A, B1, B2, B12,…vô cùng cần thiết cho cơ thể.

Hàm lượng axit béo omega3, selenium cao giúp tăng cường sức dẻo dai, bền bỉ cho cơ thể. Bên cạnh đó, trong thịt bạch tuộc còn chứa nhiều khoáng chất có lợi khác: sắt, đồng, kẽm, iốt,…

Cách chế biến Bạch tuộc Nhật 

Bạn có thể dùng bạch tuộc Nhật chế biến các món ăn như: takoyaki, sushi, sashimi, akashiyaki,… Bạch tuộc sẽ được cắt thành những lát mỏng, nêm nếm gia vị vừa ăn, trộn cùng một chút dầu vừng, sử dụng trực tiếp là ngon nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng thịt bạch tuộc Nhật chế biến các món xào, súp, cháo dinh dưỡng nếu muốn ăn chín. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thịt bạch tuộc làm các món nướng, gỏi,….

Gợi ý một vài cách chế biến món ăn từ bạch tuộc được ứng dụng vào các bài thuốc Đông y:

Chữa suy nhược cơ thể: dùng thịt bạch tuộc nướng giòn, tán thành bột. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 6 – 10g, có thể đến 20g, dùng với nước ấm hoặc rượu đều tốt. Hay lấy 50 – 100g thịt bạch tuộc, thát lát nấu nhừ cùng 60g lạc (đậu phộng) giã nhỏ, nêm nếm gia vị và một chút rượu cho vừa ăn. Ăn cái và uống nước dùng này 1 lần trong ngày.

Bồi bổ cơ thê sau sinh: lấy100g thịt thái nhỏ phơi khô, chân giò lợn 1 cái chặt miếng vừa ăn. Cho 2 vào nồi hầm đến nhừ, ăn vào 2 bữa cơm hằng ngày.

Chữa thiếu máu, chậm tiêu: lấy 100 – 200g thịt, rửa sạch thái nhỏ, xào xơ, thêm 2 thìa (muỗng) nước gừng cùng 200 ml nước rồi nấu nhừ; chia làm 2 bữa ăn trong ngày.

Hướng dẫn bảo quản Bạch tuộc Nhật 

Bạch tuộc Nhật cần được bảo quản trong tủ đông để giữ nguyên hương vị tươi ngon và không làm mất đi các chất dinh dưỡng. Khi muốn sử dụng, bạn có thế mang rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh. Tùy vào vào khối lượng thịt quá trình rã đông có thế kéo dài từ 8 – 16 giờ.

Tư vấn đặt hàng
0932.38.6464
(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)
Thương Hiệu Hàng Đầu

Thương Hiệu Hàng Đầu

về thực phẩm nhập khẩu

Sản phẩm tươi

Sản phẩm tươi

100% an toàn và chất lượng

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh

63 tỉnh và thành phố

Freeship

Freeship

cho đơn hàng giá trị lớn