Sò Điệp Nhật Nửa Vỏ

  • Mã sản phẩm: GSDN1
  • Xuất xứ: Nhật Bản
199,000₫ 175,000₫

Sò điệp Nhật nửa vỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon, có tính mát.

Sò Điệp Nhật Nữa Vỏ

A HALF SHELL FROZEN JP SCALLOPS

Size L: 8 Con/Kg

 

LH: 0932.38.6464

Chia sẻ:

SÒ ĐIỆP NHẬT NỬA VỎ

Sò điệp Nhật sống chủ yếu ở ngoài biển, dưới độ sâu khoảng 10m, tập trung dưới đáy biển hay các rạn đá. Thịt sò điệp Nhật có mùi thơm đặc trưng, có vị ngọt, dai, tính mát không độc. Sò điệp Nhật vỏ có 2 màu: trắng và nâu đỏ. Hình dáng xòe như cánh quạt.

Sò điệp sau khi được đánh bắt về sẽ được tách ra làm hai mảnh, bỏ phần vở, còn 1 phần mang đi rửa sạch đóng gói đông lạnh gọi là sò điệp nữa vỏ.

Gía trị dinh dưỡng của sò điệp Nhật Bản

Sò điệp là loại hải sản tuyệt vời chứa một số khoáng chất vi lượng, bao gồm selen, kẽm và đồng. Những khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.

Sò điệp rất giàu canxi, tốt cho phụ nữ mang thai.

Sò điệp chứa nhiều chất đạm, magie và kẽm, có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Tốt cho não bộ và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch

Sò điệp Nhật nửa mảnh là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi sò điệp kết hợp với rong biển wakame. Kết hợp giữa omega -3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển. Giúp giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ.

Cách chế biến Sò điệp Nhật

Sò điệp có thể chế  biến thành nhiều món ăn khác nhau như: nướng mọi, nướng mỡ hành, nướng phomai, nấu cháo, nấu canh, làm súp, sò xào bơ tỏi, xào satế,…

Tư vấn đặt hàng
0932.38.6464
(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)
Thương Hiệu Hàng Đầu

Thương Hiệu Hàng Đầu

về thực phẩm nhập khẩu

Sản phẩm tươi

Sản phẩm tươi

100% an toàn và chất lượng

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh

63 tỉnh và thành phố

Freeship

Freeship

cho đơn hàng giá trị lớn