Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị giòn ngọt được rất nhiều người yêu thích, thịt sò, có vị ngọt tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.
Sò Điệp Nữa Vỏ
A HALF SHELL FROZEN SCALLOPS
Size nhỏ SS: 40 – 47 Con/Kg
Sò điệp cùng loài với sò trai, sò lông,…nhưng có hình dạng khác nhau. Vỏ hình dẻ quạt, bên trong gồm hai vành dào bao quanh cồi sò ( thịt sò). Sau khi được bắt về sò mang đi tách làm 2 mảnh, mảnh chứa thịt mang đi rửa sạch, đóng gói, bảo quản được gọi là sò điệp nữa mảnh.
Sò điệp là loại hải sản tuyệt vời chứa một số khoáng chất vi lượng, bao gồm selen, kẽm và đồng. Những khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.
Sò điệp rất giàu canxi, tốt cho phụ nữ mang thai.
Sò điệp chứa nhiều chất đạm, magie và kẽm, có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
Tốt cho não bộ và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạc
Sò điệp có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: nướng mọi, nướng mỡ hành,nấu cháo, nấu canh, làm súp, sò xào bơ tỏi,…
Thương Hiệu Hàng Đầu
về thực phẩm nhập khẩu
Sản phẩm tươi
100% an toàn và chất lượng
Giao hàng nhanh
63 tỉnh và thành phố
Freeship
cho đơn hàng giá trị lớn