Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, có vị giòn ngọt được rất nhiều tín đồ đam mê hải sản yêu thích. Cồi sò điệp còn được gọi là phần thịt sò, nó được đánh giá là phần ngon và chất lượng nhất của sò điệp, có vị ngọt, tính mát, thịt trắng ngà thơm ngon và không dai.
JP Frozen Scallop Meat
Quy Cách: 500gr/bịch
Cồi sò điệp còn có tên gọi là JP Frozen Scallop Meat. Thường sống ở độ sâu khoảng 10 mét dưới đáy biển hay trong các rạn đá. Vỏ có hình nan quạt, hai bên có 2 miếng cồi to.
Cồi điệp Nhật có các size khác nhau, tùy loại thường có khoảng từ 41 – 50pc/1kg. Thịt sò điệp có màu trắng như sữa, khi ăn có vị ngọt không béo. Ở Nhật, cồi điệp rất phổ biến được người dân rất ưa chuộng Vì thịt ngon và bổ dưỡng. Người dân Nhật thường dùng cồi điệp chế biến sashimi hoặc sushi.
Cồi sò điệp được xem là phần quý giá và ngon nhất của sò điệp Nhật. Theo Đông y, cồi sò có tính mát, vị ngọt, không độc, có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt cơ thể, thông khí, giúp gân cốt chắc khỏe, dẻo dai.
Ở phương Tây cồi sò điệp được chế biến các món: nướng, rán, lướt lửa ăn dùng kèm với gan ngỗng, tỏi đen, thịt bò bằm nhỏ hay salad trong các nhà hàng sang trọng.
Hiện nay, ở Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng với nguồn tiêu thụ ổn định, nhiều thực khách ưa thích món ăn này. Ngoài chế biến món sushi, sashimi cồi điệp, các đầu bếp còn chế biến các món ăn dinh dưỡng khác như: cháo cồi sò, cồi điệp rang muối, cồi sò xào cải ngồng, sò điệp hoa mai, cồi sò điệp nấu khoai tây bi, cồi sò điệp nướng chao,….
Thương Hiệu Hàng Đầu
về thực phẩm nhập khẩu
Sản phẩm tươi
100% an toàn và chất lượng
Giao hàng nhanh
63 tỉnh và thành phố
Freeship
cho đơn hàng giá trị lớn