Thịt đầu thăn ngoại Bò Nhật WAGYU A5 chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, phù hợp với những ai yêu thích vị ngậy béo. Khi chế biến, rìa mỡ cũng như các vân mỡ sẽ tan chảy tạo nên một mùi hương kích thích vị giác.
– Quy cách sản phẩm: 3,5 – 6Kg/Cây
– Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Nhập khẩu chính ngạch 100%
Thịt đầu thăn ngoại bò Nhật Wagyu A5 hay gọi theo tên tiếng anh là Wagyu Beef Rib Eye A5. Là phần thịt được lấy ra từ giống bò Wagyu nổi tiếng, một trong những giống bò cho thịt ngon nhất Nhật Bản. Thịt đầu thăn ngoại bò Wagyu A5 là phần thịt nằm giữa xương sống và sườn bò. Được gọi là Rib – eyes là vì có hai mắt mỡ nhỏ nằm xen giữa cây thăn và không có gân.
Nếu bạn quyết định thử ăn thịt bò wagyu, hãy tìm loại thịt bò wagyu có chất lượng tốt nhất được xếp hạng A-4 hoặc A-5. Hàm lượng vân mỡ cẩm thạch, màu sắc và độ bóng, độ chắc, kết cấu, màu sắc và độ bóng của thịt đều được xác định khi thực hiện đánh giá xếp hạng thịt bò.
Thịt bò Wagyu Nhật được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ theo tiêu chuẩn từ C1 đến A5 nhằm đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ,… A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Và từ 1 đến 5 là đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt,…
A: Tốt hơn tiêu chuẩn
B: Đạt chuẩn
C: Dưới tiêu chuẩn
Thịt đầu thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản là loại thịt đỏ, có chứa lượng sắt cao giúp tăng cường sản sinh lượng máu trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về máu.
Thịt bò Wagyu chứa các Protein, axit amin cần thiết cho cơ thể, chủ yếu là để tạo và duy trì cơ bắp, phát triển hệ thần kinh.
Chứa vitamin B6 giúp kích thích các enzyme hoạt động tốt hơn, hỗ trợ tốt chuyển hóa chất đạm, chất béo giúp không bị tích tụ mỡ vào cơ thể khi ăn nhiều chất đạm và chất béo.
Bảng so sánh hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt bò Wagyu và cá hồi
Chất dinh dưỡng (khẩu phần 100g) | Bò Wagyu | Cá hồi |
Axit Oleic (Axit béo Omega 9) | 11.0g | 1.4g |
Protein | 26.2g | 25.3g |
Để thịt đầu thăn ngoại bò giữ được nguyên hương vị tự nhiên và không bị các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập bạn cần phải bảo quản bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng có nhiệt độ – 18 độ C.
Phương pháp rã đông được các chuyên gia khuyên dùng là để thực phẩm trong hộp kín ở ngăn mát để rã đông dần dần. Sẽ tùy vào khối lượng thịt mà thời gian rã đông sẽ mất khoảng từ 18 – 24 giờ đồng hồ. Cách rã đông nhanh hơn đó là cho thịt bò vào túi thực phẩm đóng kín, sau đó bỏ trong tô nước lạnh trong khoảng từ 30 phút – 2 giờ (tùy vào khối lượng thịt).
Thương Hiệu Hàng Đầu
về thực phẩm nhập khẩu
Sản phẩm tươi
100% an toàn và chất lượng
Giao hàng nhanh
63 tỉnh và thành phố
Freeship
cho đơn hàng giá trị lớn