Đầu thăn ngoại Bò Nhật Bản A5 Wagyu Ribeye / リブロース

Thịt đầu thăn ngoại Bò Nhật WAGYU A5 chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, phù hợp với những ai yêu thích vị ngậy béo. Khi chế biến, rìa mỡ cũng như các vân mỡ sẽ tan chảy tạo nên một mùi hương kích thích vị giác.    

– Quy cách sản phẩm: 3,5 – 6Kg/Cây

– Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C      

– HSD: 24 tháng      

– Nhập khẩu chính ngạch 100%              

 

LH: 0932.38.6464

Chia sẻ:

THỊT ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ NHẬT WAGYU A5

Một vài thông tin về thịt đầu thăn ngoại Wagyu A5

Thịt đầu thăn ngoại bò Nhật Wagyu A5 hay gọi theo tên tiếng anh là Wagyu Beef Rib Eye A5. Là phần thịt được lấy ra từ giống bò Wagyu nổi tiếng, một trong những giống bò cho thịt ngon nhất Nhật Bản. Thịt đầu thăn ngoại bò Wagyu A5 là phần thịt nằm giữa xương sống và sườn bò. Được gọi là Rib – eyes là vì có hai mắt mỡ nhỏ nằm xen giữa cây thăn và không có gân.

Tiêu chuẩn để đánh giá bò Wagyu Nhật Bản

Thịt bò Wagyu Nhật được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ theo tiêu chuẩn từ C1 đến A5 nhằm đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ,… A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Và từ 1 đến 5 là đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt,…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Gía trị dinh dưỡng 

  • Thịt đầu thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản là loại thịt đỏ, có chứa lượng sắt cao giúp tăng cường sản sinh lượng máu trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về máu.
  • Thịt bò Wagyu chứa các Protein, axit amin cần thiết cho cơ thể, chủ yếu là để tạo và duy trì cơ bắp, phát triển hệ thần kinh.
  • Chứa vitamin B6 giúp kích thích các enzyme hoạt động tốt hơn, hỗ trợ tốt chuyển hóa chất đạm, chất béo giúp không bị tích tụ mỡ vào cơ thể khi ăn nhiều chất đạm và chất béo.

Hướng dẫn bảo quản và rã đông thịt 

Để thịt đầu thăn ngoại bò giữ được nguyên hương vị tự nhiên và không bị các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập bạn cần phải bảo quản bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng có nhiệt độ – 18 độ C.

Phương pháp rã đông được các chuyên gia khuyên dùng là để thực phẩm trong hộp kín ở ngăn mát để dã đông dần dần. Sẽ tùy vào khối lượng thịt mà thời gian rã đông sẽ mất khoảng từ 18 – 24 giờ đồng hồ. Cách rã đông nhanh hơn đó là cho thịt bò vào túi thực phẩm đóng kín, sau đó bỏ trong tô nước lạnh trong khoảng tử 30 phút – 2 giờ ( tùy vào khối lượng thịt).

Tư vấn đặt hàng
0932.38.6464
(8h-21h từ T2-Chủ Nhật)
Thương Hiệu Hàng Đầu

Thương Hiệu Hàng Đầu

về thực phẩm nhập khẩu

Sản phẩm tươi

Sản phẩm tươi

100% an toàn và chất lượng

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh

63 tỉnh và thành phố

Freeship

Freeship

cho đơn hàng giá trị lớn