Thăn ngoại bò Nhật Wagyu, một trong những giống bò ngon nhất Nhật Bản.
– Quy cách sản phẩm: 3 – 5Kg/Cây
– Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Nhập khẩu chính ngạch 100%
Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5 có tên tiếng anh là Striploin Wagyu beef A5. Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.
Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản và trải qua những khâu chọn lọc nguồn gốc, chất lượng kỹ càng.
Phần thịt thăn ngoại bò Wagyu A5 có tỷ lệ thịt, vân mỡ, màu sắc và kết cấu được đánh giá tốt nhất theo hệ thống đánh giá của Nhật Bản.
Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn gần mông, đặc trưng của phần thịt này là có một viền mỡ hình vân cẩm thạch phía bên ngoài. Khi chế biến, các vân mỡ sẽ tan chảy từ khiến cho miếng thịt mềm hơn, thơm thơn, như tan trong miệng khi thưởng thức.
Thịt bò Wagyu được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là có hàm lượng sắt và kẽm dồi dào nên giúp bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp tốt. Thích hợp với khẩu phần ăn của những người đang có nhu cầu tăng cơ như anh em gymer, người đang tập thể hình, boxing. Đây cũng là loại thực phẩm nên lựa chọn đối với những bà mẹ đang trong quá trình mang thai, trẻ em thiếu máu, thiếu sắt bởi chúng cung cấp cho cơ thể một hàm lượng các chất dinh dưỡng rất tốt, giúp cải thiện các vấn đề thiếu chất của cơ thể. Bên cạnh đó, thăn ngoại bò Nhật Wagyu còn chứa các vitamin nhóm B và Protein cần thiết để giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.
Quy trình đóng gói đảm bảo: sản phẩm được đóng gói hút chân không theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP.
Hương vị hảo hạng: Mỡ bò Wagyu tan chảy ở nhiệt độ thấp hơn mỡ bò thông thường vì thế sau khi được chế biến, bạn có cảm giác miếng thịt như đang tan trong miệng khi thưởng thức.
Thiết kế tiện dụng: sản phẩm được đóng gói túi hút chân không tiện lợi và đảm bảo an toàn khi chuyển đến tay khách hàng, cũng như trong thời gian bảo quản.
Bao bì đẹp, bền, có tem nhãn, mã vạch đảm bảo chất lượng.
Giá thành hợp lý.
Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu 100%, được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi thịt được lấy ra từ bò. Sau đó được bảo quản ở -18 độ C với hệ thống cấp động hiện đại trước khi nhập về Việt Nam. Để đảm bảo sự tươi ngon của thịt, việc rã đông đúng cách rất quan trọng, tuyệt đối không rã đông đi rã đông lại nhiều lần. Lời khuyến của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới là rã đông thịt bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Tùy vào khối lượng thịt mà thời gian rã đông sẽ mất có sự chênh lệch nhất định, dao động từ 18 – 24 giờ đồng hồ.
Loại thịt này thích hợp để trở thành nguyên liệu chính cho bữa ăn hằng ngày hoặc trở thành món chính trong những thực đơn thượng hạng, đẳng cấp vào những dịp party, hội ngộ bạn bè. Tự thân miếng thịt đã có vị ngon đặc biệt nên việc chế biến cũng không yêu cầu quá nhiều sự kỳ công. Một số các công thức chế biến giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng bên trong thịt có thể kế đến như:
Nhúng lẩu: Thịt được cắt theo từng thớ mỏng vừa ăn, nhúng trong nồi lẩu không quá cây hoặc chua để không lấn át mùi vị thơm ngon tự nhiên của miếng thịt. Gợi ý cho bạn là nên dùng nước lẩu shabu-shabu của Nhật (nước ninh với rong biển) và không thêm bất kỳ gia vị gì. Lưu ý chỉ nên nhùng miếng thịt trong nước lẩu khoảng 10 giây để đảm bảo thịt vừa chín tới, có thể chấm kèm nước tương nếu muốn hương vị đậm đà hơn
Làm steak: công thức làm steak với thăn ngoại bò Nhật Wagyu đã trở thành lựa chọn quốc dân của nhiều người. Để chế biến món này, bạn chỉ cần sơ chế thịt thành các miếng steak có kích thước đúng chuẩn. Sau đó ướp đều hai mặt bằng một ít muối và tiêu. Làm nóng chảo, cho một lượng nhỏ dầu oliu và áp chảo đều hai mặt của miếng thịt. Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà bạn có thể để kiểm soát độ chín của thịt. Thưởng thức kèm với sốt để làm tăng thêm hương vị món ăn bò Wagyu steak.
Bò nướng đá tảng: Đây là công thức xuất hiện trong khá nhiều nhà hàng 5 sao, hình thức chế biến đơn giản nhưng lại cực kỳ thích hợp với món thăn ngoại bò Nhật Wagyu. Sử dụng sức nóng của đá để làm chín miếng bò theo cách tự nhiên nhất. Thưởng thức món bò nướng đá cùng wasabi, hay muối hồng để có thể cảm nhận vị thịt ngọt, mềm mại, tan trên đầu lưỡi.
Thương Hiệu Hàng Đầu
về thực phẩm nhập khẩu
Sản phẩm tươi
100% an toàn và chất lượng
Giao hàng nhanh
63 tỉnh và thành phố
Freeship
cho đơn hàng giá trị lớn