Có thể bạn chưa biết nơi cung cấp sò đỏ Hokkigai tươi ngon nhất không phải là Nhật Bản. Mặc dù ở Nhật có nhiều vùng biển có trữ lượng sò đỏ dồi dào như: Hokkaido, Aomori, Fukushima, Miyagi,…mỗi năm cung cấp khoảng 8.000 tấn cho thị trường.
Nơi cung cấp sò đỏ Hokkigai được đánh giá tươi ngon, giàu dinh dưỡng và chất lượng nhất trên thế giới là từ vùng biển xa bờ ở Bắc Đại Tây Dương. Đặc biệt phải kể đến Canada – đất nước xuất khẩu sò đỏ hàng đầu thế giới, riêng thị trường Nhật Bản mỗi năm đã tiêu thụ đến 4.000 tấn.
Sò đỏ Hokkigai Canada có thịt dai, vị ngọt sữa đậm đà, được lựa chọn kĩ càng trong khâu phân loại cấp đông. Đảm bảo 100% không chứa hóa chất. Thực khách sẽ được thưởng thức món ăn này với hương vị hảo hạng đồng nhất.
Ngoài hương vị thơm ngon, sò đỏ còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Sò đỏ Bắc cực có chứa nhiều sắt với hàm lượng trên 24 miligam, cần thiết cho nhu cầu trong 1 ngày của một người trưởng thành.
Sò đỏ chứa chất khoáng như: photpho, Kali, Kẽm, Mangan, Selen giúp chống oxi hóa, hỗ trợ tuyến giáp.
Chứa hàm lượng Omega 3 lên đến 140 miligam sò đỏ Hokkigai tốt cho tim mạch.
Sò đỏ được đảm bảo 100% tự nhiên, không chứa chất thủy ngân, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Là loại thực phẩm vô cùng tốt cho cả người lớn tuổi lần trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai,…
Sò đỏ Hokkigai khi mua về đã được sơ chế sẵn, bạn có thể sử dụng trực tiếp hay chế biến các món như: sushi, sashimi, cháo sò đỏ,…
Thưởng thức theo phong cách chuẩn Nhật, bạn có thế cắt lát mỏng theo kiểu sashimi. Hay chế biến món Nigiri Hokkigai kết hợp sò đỏ với cơm giấm, ăn kèm với wasabi, nước tương Nhật đều được.
Nếu chế biến cho trẻ em, bạn có thể say nhuyễn để nấu cháo, hay xào sơ với dầu ô liu, rau xanh, đơn giản như vậy là đã có ngay món ăn dinh dưỡng cho bé yêu khỏe mạnh.
Hướng dẫn bảo quản sò đỏ Bắc cực
Sò đỏ Hokkigai nên được bảo quản trong tủ đông để giữ nguyên hương vị tươi ngon và không làm mất đi các chất dinh dưỡng. Khi muốn sử dụng, bạn có thế mang sò rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý không nên rã đông bằng lò vi sóng vì như thế sẽ làm sò bị khô, mất nước, chất dinh dưỡng vốn có.
Thương Hiệu Hàng Đầu
về thực phẩm nhập khẩu
Sản phẩm tươi
100% an toàn và chất lượng
Giao hàng nhanh
63 tỉnh và thành phố
Freeship
cho đơn hàng giá trị lớn