Thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5 là phần cắt hiếm và ngon nhất của một chú bò. Tenderloin mềm như bơ, tan chảy trong miệng khi thưởng thức.
– Quy cách sản phẩm: 4 – 6Kg/Cây
– Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Nhập khẩu chính ngạch 100%
Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5 – Xứng danh Vua Steak
Thăn nội Wagyu A5 (Tenderloin) là phần cắt Steak được yêu thích tại các nhà hạng hạng sang. Nằm ở phần gần cuối so với phía dẻ sườn cuối, thăn nội thuộc cơ ít vận động nên có độ mềm lý tưởng. Đây cũng là phần thăn đắt đỏ vì sự khan hiếm, không dễ để thưởng thức. Một chú bò sẽ chỉ cho một cây thăn nội duy nhất, khoảng 2-2,5 kg.
Không giống các phần thăn khác, với thăn nội Wagyu A5, bạn không cần tẩm ướp quá nhiều. Hương vị nguyên bản của thăn nội là thứ khiến bạn say mê. Lượng vân cẩm thạch đều đặn, tan chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao mang đến món Steak ngậy thơm đặc trưng.
Dinh dưỡng tuyệt vời từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5
Thăn nội bò Wagyu Nhật Bản thuộc loại thịt đỏ, chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt sắt và kẽm. Đây là khoáng chất giúp cơ thể sản sinh lượng máu, cực kì phù hợp với người bị bệnh thiếu máu hay sau phẫu thuật.
Cùng với đó, thăn nội cũng là nguồn cung cấp vitamin B12 tốt cho hoạt động của não bộ. Cùng với 8 axit amin có trong thăn nội Wagyu, đây cũng là yếu tố giúp cho sự hình thành và phát triển của cơ bắp tốt hơn.
Thương Hiệu Hàng Đầu
về thực phẩm nhập khẩu
Sản phẩm tươi
100% an toàn và chất lượng
Giao hàng nhanh
63 tỉnh và thành phố
Freeship
cho đơn hàng giá trị lớn